หน้าแรก สินค้า เว็ปบอร์ด วิธีการชำระเงิน ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา
สถิติของร้านค้า
เปิดเว็บไซต์ 22/03/2011
ปรับปรุง 15/08/2023
สถิติผู้เข้าชม 13,002,785
Page Views 15,441,190
สินค้าทั้งหมด 3,912
 
ค้นหา(ใส่ชื่อสินค้า&หมวดหมู่)

หมวดหมู่ :


 

เมนู

 

วิธีการชำระเงิน

                  สำหรับวิธีการสั่งซื้อสินค้าและบริการของห้างทองลี้น่ำฮวด  สามารถแบ่งออกเป็น 2 วิธีการ ตามความสะดวกของแต่ละท่านว่าจะสะดวกวิธีการใดมากที่สุดค่ะ 1. เลือกชมสินค้าโดยตรงที่ ห้างทองลี้น่ำฮวด ค่ะ  

  วิธีนี้เหมาะและสะดวกสำหรับลูกค้าที่อยู่จังหวัดกรุงเทพมหานครและจังหวัดใกล้เคียงค่ะ ร้านเราตั้งอยู่ที่ถนนเจริญกรุง สี่แยกเฉลิมกรุง ท่านสามารถคลิ๊กที่แผนที่ร้านเพื่อดูตำแหน่ง ที่ตั้งอย่างละเอียดได้ค่ะ  วิธีนี้ลูกค้าจะได้เห็นสินค้า ได้เลือกสินค้าและข้อมูลประกอบการตัดสินใจและที่สำคัญได้ ลองสินค้าด้วยค่ะ


2. ช็อปปิ้งออนไลน์ จัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ EMS

              
           หากท่านไม่สะดวกในการเดินทาง ห้างทองลี้น่ำฮวด ก็มีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศไทยด้วยค่ะ โดยทางร้านจะจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์แบบ EMS  เพราะมีความสะดวกและรวดเร็ว และปลอดภัยมากๆค่ะ อีกทั้งลูกค้าสามารถติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าได้ด้วย โดยการตรวจสอบด้วย EMS Tracking No  ซึ่งใช้ตรวจสอบว่าสินค้าของท่านเดินทางถึง ที่ไหนแล้ว (สามารถเช็คสถานะสินค้าที่ Track & Trace ที่หน้าเวบไซด์ ไปรษณีย์ประเทศไทยค่ะ) โดยสินค้าที่จัดส่งแบบ EMS นั้น จะถึงภายในเวลาไม่เกิน 2-3 วันทำการ เพียงเท่านี้สินค้าก็จะส่งตรงถึงบ้านท่านได้อย่างเรียบร้อยปลอดภัยค่ะ
 
 
            แต่ที่สำคัญที่สุดนะคะ  ขออนุญาติรบกวนลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน กรุณาโทรเช็คสถานะสินค้าที่ร้านก่อนจะดีมากๆเลยค่ะ เพราะมีความเป็นไปได้เช่นกันว่าสินค้าบางชนิดอาจจะจำหน่ายไปแล้วค่ะ กราบขอบพระคุณล่วงหน้าสำหรับความร่วมมือนะคะ

 

ขั้นตอนการสั่งซื้อ 
 
1. เช็คสถานะสินค้าและราคาสินค้าก่อนค่ะ
 
โดยติดต่อได้ทาง LINE , Email ได้ตลอดเวลาค่ะ
(เบอร์โทรร้าน 02-222-6900)

 หรือทาง e-mail : Leenamhaud@hotmail.com
2. โอนเงินเข้าธนาคารที่ท่านสะดวกค่ะ
 (กรุณาเก็บสลิปหรือหลักฐานของท่าน)
3. ยืนยันการชำระเงิน
 
รบกวนแจ้งชื่อ ที่อยู่ ที่ต้องการจัดส่งสินค้า และรายละเอียดสินค้าที่ซื้อได้ทาง LINE , Email ได้ตลอดเวลาทำการค่ะ
       
        เพียงเท่านี้ไม่เกิน 2-3 วันทำการ สินค้าก็จะถึงมือท่านแล้วค่ะ รับรองความปลอดภัยไร้กังวลแน่นอน เพระตั้งแต่เปิดร้านมาจนถึงทุกวันนี้ ยังไม่เคยเจอ  ปัญหาสินค้าจัดส่งไม่ถึงมือผู้รับสินค้าเลยแม้สักครั้งเดียว  หากลูกค้าที่น่ารักต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 02-222-6900 ยินดีให้บริการทุกๆท่านด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจค่ะ

  Copyright 2005-2011 www.leenumhuad.com All rights reserved.
view